, "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":10.8292885, "kinh độ":106.6143944 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "ngày trong tuần": [ "Thứ hai", "Thứ ba", "Thứ Tư", "Thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "00:00", "đóng cửa": "23:59" }

Giá Thuê Xe Cẩu Tự Hành 15 Tấn | Quang Tiến

Giá Thuê Xe Cẩu Tự Hành 15 Tấn | Quang Tiến

Giá Thuê Xe Cẩu Tự Hành 15 Tấn | Quang Tiến

Giá Thuê Xe Cẩu Tự Hành 15 Tấn | Quang Tiến

Giá Thuê Xe Cẩu Tự Hành 15 Tấn | Quang Tiến
Giá Thuê Xe Cẩu Tự Hành 15 Tấn | Quang Tiến

Giá Thuê Xe Cẩu Tự Hành 15 Tấn | Quang Tiến

Giá Thuê Xe Cẩu Tự Hành 15 Tấn | Quang Tiến 

 

 

Giá thuê xe cẩu tự hành 15 tấn có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Giá thành thuê xe cẩu sẽ thay đổi tùy theo nhiều yếu tố khác nhau. Để biết giá cụ thể, bạn nên liên hệ trực tiếp với các dịch vụ cho thuê xe cẩu trong khu vực của bạn và cung cấp thông tin chi tiết về công việc cần thực hiện.

 

Giá thuê xe cẩu tự hành 15 tấn 

Đặc điểm của xe cẩu tự hành 15 tấn 

 

Xe cẩu tự hành 15 tấn là một loại phương tiện công nghiệp được thiết kế để nâng và vận chuyển hàng hóa nặng có trọng lượng lên đến 15 tấn. Dưới đây là một số đặc điểm chung của xe cẩu tự hành 15 tấn:

 

Tải trọng nâng: Xe cẩu tự hành 15 tấn có khả năng nâng và vận chuyển các vật phẩm có trọng lượng lên đến 15 tấn. Đây là tải trọng tối đa mà xe cẩu có thể nâng một cách an toàn và hiệu quả.

 

Khả năng di chuyển tự hành: Xe cẩu tự hành có khả năng di chuyển một cách tự động và không cần phụ thuộc vào phương tiện kéo khác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức trong việc di chuyển cẩu đến các vị trí công việc khác nhau.

 

Hệ thống cẩu: Xe cẩu 15 tấn thường được trang bị hệ thống cẩu với khả năng xoay 360 độ hoặc gần như 360 độ. Điều này cho phép cẩu có thể thực hiện các tác vụ nâng hạ và vận chuyển hàng hóa trong mọi hướng.

 

Cabin điều khiển: Xe cẩu thường có một cabin điều khiển được đặt ở đỉnh cẩu hoặc ở phía dưới cùng của cẩu. Cabin này giúp người điều khiển có tầm nhìn tốt để thực hiện các hoạt động an toàn.

 

Stabilizers (Chân đỡ): Để đảm bảo tính ổn định trong quá trình nâng hạ, xe cẩu thường được trang bị các chân đỡ (stabilizers) ở phần dưới cơ thể xe. Chân đỡ giúp cân bằng xe khi thực hiện các hoạt động nâng hạ trọng tải.

 

Công nghệ điều khiển: Nhiều xe cẩu hiện đại được trang bị công nghệ điều khiển tiên tiến, cho phép người điều khiển thao tác từ xa hoặc thông qua bàn điều khiển trong cabin.

 

An toàn: Xe cẩu thường được trang bị các hệ thống an toàn như hệ thống cảnh báo va chạm, hệ thống kiểm soát tải trọng, và các biện pháp bảo vệ an toàn cho người điều khiển và những người làm việc xung quanh.

 

 

Đặc điểm của xe cẩu tự hành 15 tấn

 

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe cẩu tự hành 15 tấn 

 

Loại công việc: Công việc cụ thể mà bạn cần thực hiện sẽ ảnh hưởng đến giá thuê. Các công việc khác nhau có yêu cầu khác nhau về khả năng nâng, độ cao, khoảng cách di chuyển, và thời gian hoàn thành.

 

Trọng lượng và kích thước hàng hóa: Giá thuê có thể tăng theo trọng lượng và kích thước của hàng hóa cần nâng và vận chuyển. Hàng hóa lớn và nặng hơn thường đòi hỏi sự hỗ trợ từ các loại xe cẩu mạnh mẽ hơn.

 

Thời gian thuê: Thời gian thuê ảnh hưởng đến giá. Thuê trong thời gian ngắn hơn hoặc trong các ngày cao điểm có thể có giá cao hơn so với thuê trong thời gian dài hơn.

 

Địa điểm: Vị trí công việc cũng ảnh hưởng đến giá. Các khu vực có chi phí vận hành cao hơn có thể có giá thuê cao hơn.

 

Loại xe cẩu: Sự lựa chọn của bạn về loại xe cẩu cũng ảnh hưởng đến giá thuê. Các loại xe cẩu có khả năng nâng và tính năng khác nhau sẽ có giá khác nhau.

 

Dịch vụ đi kèm: Các dịch vụ đi kèm như đội ngũ nhân viên điều khiển cẩu, bảo hiểm, và phụ tùng cần thiết cũng có thể ảnh hưởng đến giá.

 

Thời gian và ngày của tuần: Thời gian và ngày trong tuần cũng có thể ảnh hưởng đến giá. Các ngày cuối tuần hoặc ngày lễ có thể có giá cao hơn.

 

Yêu cầu đặc biệt: Nếu bạn có các yêu cầu đặc biệt như công việc cần thực hiện trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc địa hình khó khăn, giá thuê có thể tăng.

 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe cẩu tự hành 15 tấn

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VẬN TẢI QUANG TIẾN - Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi khách hàng muốn thuê xe cẩu Hóc Môn, thuê xe cẩu quận 12, thuê xe cẩu Bình Tân, thuê xe cẩu Bình Chánh, thuê xe cẩu Củ Chi,... và tất cả các quận tại TPHCM và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

 

Địa chỉ: 105 B Tân Thời Nhất 01, Tổ 76, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

 

Điện thoại: 0918.880.796 - 0937.422.268

 

Email: congtyvantaiquangtien@gmail.com

 

Website: https://xecauquangtien.com/index.html

 

 

Xem thêm:

 

 

Thuê Xe Cẩu Loại Nhỏ TPHCM Giá Rẻ

 

Xe Cẩu Giá Rẻ TPHCM - Vận Chuyển Nhanh Chóng 24h

 

Những lưu ý khi thuê xe cẩu 5 tấn

 


Bài viết khác

Bạn là các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Nhơn Trạch,...
Chuyển hàng đi xa, hàng nông sản, máy móc, công cụ........ với chất lượng,và giá...
Quang Tiến tự hào là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hoá giá rẻ...
Tự hào là dịch vụ vận chuyển hàng hoá tphcm uy tín, Quang Tiến không ngừng phấn...
Chuyên vận chuyển hàng hóa các khu vực tại TPHCM
Vận Tải Quang Tiến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hàng...
Quang Tiến là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hoá quận 12, là đối...
Quang Tiến tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tphcm...
Vận Tải Quang Tiến luôn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ, chất lượng...
Quang Tiến tự hào là đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín, nhanh chóng...
Gọi điện
Sms
Chỉ đường
0918.880.796