, "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":10.8292885, "kinh độ":106.6143944 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "ngày trong tuần": [ "Thứ hai", "Thứ ba", "Thứ Tư", "Thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "00:00", "đóng cửa": "23:59" }

Cho Thuê Xe Cẩu Lớn Giá Tốt TPHCM

Cho Thuê Xe Cẩu Lớn Giá Tốt TPHCM

Cho Thuê Xe Cẩu Lớn Giá Tốt TPHCM

Cho Thuê Xe Cẩu Lớn Giá Tốt TPHCM

Cho Thuê Xe Cẩu Lớn Giá Tốt TPHCM
Cho Thuê Xe Cẩu Lớn Giá Tốt TPHCM

Cho Thuê Xe Cẩu Lớn Giá Tốt TPHCM

Cho Thuê Xe Cẩu Lớn Giá Tốt TPHCM

 

 

Thuê xe cẩu lớn là dịch vụ cho phép bạn thuê một loại xe cẩu có khả năng nâng và vận chuyển các vật phẩm nặng hoặc lớn, mà bạn không có sẵn trong tài sản của mình. Những loại xe cẩu lớn thường có khả năng nâng tải trọng cao hơn và được sử dụng để thực hiện các công việc cần sự hỗ trợ mạnh mẽ trong ngành xây dựng, vận tải, công nghiệp và các dự án đặc biệt.

 

Việc thuê xe cẩu lớn giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tài nguyên trong việc thực hiện các công việc nâng hạ và vận chuyển hàng hóa lớn và nặng.

 

 

cho thuê xe cẩu lớn 

Dịch vụ cho thuê xe cẩu lớn 

 

Khi bạn thuê xe cẩu lớn, bạn sẽ nhận được dịch vụ cung cấp xe cẩu cùng với tài xế và nhóm nhân viên có kinh nghiệm điều khiển cẩu.

 

Vận chuyển và lắp đặt: Xe cẩu lớn có thể được sử dụng để vận chuyển và lắp đặt các cấu trúc lớn như khung kết cấu, cột, bê tông pré, máy móc công nghiệp và các thiết bị khác.

 

Nâng hạ hàng hóa nặng: Xe cẩu lớn có khả năng nâng và di chuyển hàng hóa nặng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển và nâng hạ trong các dự án công nghiệp và xây dựng lớn.

 

Cứu hộ và khắc phục sự cố: Trong trường hợp sự cố hoặc tai nạn, xe cẩu lớn cũng có thể được sử dụng để cứu hộ và khắc phục tình hình.

 

Làm việc trong điều kiện khó khăn: Xe cẩu lớn thường có khả năng làm việc trong các điều kiện khó khăn như địa hình không bằng phẳng hoặc khu vực hẹp hòi.

 

Thực hiện các dự án đặc biệt: Các dự án đặc biệt như lắp đặt thiết bị tại các công trình cao tầng, thi công cầu cống, làm việc trên các cấu trúc chống sóng biển, v.v. thường yêu cầu sự hỗ trợ của xe cẩu lớn.

 

 

Dịch vụ cho thuê xe cẩu lớn

 

Xe cẩu lớn Quang Tiến cung cấp  

 

Xe cẩu 25 tấn: Xe cẩu 25 tấn có khả năng nâng và vận chuyển các vật phẩm có trọng lượng lên đến 25 tấn. Đây là dạng xe cẩu lớn thường được sử dụng trong các dự án xây dựng quy mô lớn.

 

Xe cẩu 50 tấn: Xe cẩu 50 tấn có khả năng nâng và vận chuyển các vật phẩm có trọng lượng lên đến 50 tấn. Đây là dạng xe cẩu rất mạnh mẽ và thường được sử dụng trong các công việc nâng hạ nặng.

 

Xe cẩu 100 tấn: Xe cẩu 100 tấn có khả năng nâng và vận chuyển các vật phẩm có trọng lượng lên đến 100 tấn. Đây là dạng xe cẩu cực kỳ mạnh mẽ và thường được sử dụng trong các công trình quy mô lớn như xây dựng cầu, nhà máy, nhà xưởng, và các dự án công nghiệp.

 

Xe cẩu siêu nặng: Ngoài các tải trọng trên, còn có các loại xe cẩu siêu nặng có khả năng nâng hạ hàng trăm tấn, Quang Tiến cung cấp dòng xe cẩu siêu nặng trên 100 tấn, 300 tấn và 500 tấn. Những loại này thường được sử dụng trong những công việc đặc biệt như di chuyển và lắp đặt cấu trúc lớn, máy móc công nghiệp khổng lồ, và các dự án quy mô lớn.

 

Giá thuê xe cẩu lớn thường phụ thuộc vào tải trọng, thời gian thuê, và các yếu tố khác như khả năng di chuyển, cự ly làm việc, và vị trí địa lý. Để biết thông tin chính xác về giá thuê xe cẩu lớn với tải trọng cụ thể, bạn nên liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ thuê xe cẩu.

 

 

Xe cẩu lớn Quang Tiến cung cấp

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VẬN TẢI QUANG TIẾN - Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi khách hàng muốn thuê xe cẩu Hóc Môn, thuê xe cẩu quận 12, thuê xe cẩu Bình Tân, thuê xe cẩu Bình Chánh, thuê xe cẩu Củ Chi,... và tất cả các quận tại TPHCM và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

 

Địa chỉ: 105 B Tân Thời Nhất 01, Tổ 76, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

 

Điện thoại: 0918.880.796 - 0937.422.268

 

Email: congtyvantaiquangtien@gmail.com

 

Website: https://xecauquangtien.com/index.html

 

 

Xem thêm:

 

 

Thuê Xe Cẩu Loại Nhỏ TPHCM Giá Rẻ

 

Xe Cẩu Giá Rẻ TPHCM - Vận Chuyển Nhanh Chóng 24h

 

Những lưu ý khi thuê xe cẩu 5 tấn


Bài viết khác

Bạn là các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Nhơn Trạch,...
Chuyển hàng đi xa, hàng nông sản, máy móc, công cụ........ với chất lượng,và giá...
Quang Tiến tự hào là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hoá giá rẻ...
Tự hào là dịch vụ vận chuyển hàng hoá tphcm uy tín, Quang Tiến không ngừng phấn...
Chuyên vận chuyển hàng hóa các khu vực tại TPHCM
Vận Tải Quang Tiến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hàng...
Quang Tiến là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hoá quận 12, là đối...
Quang Tiến tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tphcm...
Vận Tải Quang Tiến luôn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ, chất lượng...
Quang Tiến tự hào là đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín, nhanh chóng...
Gọi điện
Sms
Chỉ đường
0918.880.796