vo CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI QUANG TIẾN , "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":10.8292885, "kinh độ":106.6143944 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "ngày trong tuần": [ "Thứ hai", "Thứ ba", "Thứ Tư", "Thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "00:00", "đóng cửa": "23:59" }

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Giới thiệu

Là một doanh nghiệp họa động nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, chúng tôi đã xây dựng cơ sở hoàn thiện, đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu khách hàng về cầu hàng và vận chuyển hàng hóa cho những khách hàng có yêu cầu cao nhất.

 

 

 

Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ – Vận Tải Quang Tiến   đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nâng cẩu vận tải chuyên nghiệp, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng vừa là đối tượng phục vụ của mình và cũng là người bạn đồng hành. Chính vì vậy mà trong mọi hoạt động của chúng tôi khách hàng luôn luôn ở vị trí hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách chính là niềm vinh hạnh lớn nhât đối với chúng tôi

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa với 100% hàng giá trị cao được công ty chúng tôi mua bảo hiểm trong quá trình vận chuyển, đối với các mặt hàng dể vỡ, dễ hư hỏng sẽ được đội giám sát hàng hóa của Quang Tiến kiểm tra chặt chẽ, gia cố, đóng gói lại những trường hợp gói, kiện hàng chưa được đảm bảo.

 

 

Năng lực nâng cẩu – vận chuyển

Ngoài ra, sở hữu đội xe  từ 1 tấn đến 300 tấn, Quang Tiến đảm bảo có thể đáp ứng tối đa nhu cầu nâng cẩu vận chuyển hàng hóa của khách hàng. Các mặt hàng không bị giới hạn bao gồm các mặt hàng gia dụng, hàng quảng cáo, hàng sản xuất công nghiệp, hàng kim khí điện máy và các mặt hàng máy móc vật liệu xây dựng quá khổ quá tải. Chúng tôi luôn phấn đấu với mục tiêu: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển, tìm mọi phương án để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn .

 

Cam kết

Với phương châm hoạt động: an toàn – nhanh chóng – hiệu quả , Công ty TNHH TM – DV Vận tải Quang Tiến đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng trong cuộc sống hiện đại. Với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của Quý khách được đóng gói, bảo vệ và vận chuyển an toàn. Những trường hợp hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi đảm báo chịu trách nhiệm và đền bù thiệt hại theo đúng cam kết trên hợp đồng.

 

Chân thành cảm ơn những ai đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để làm các bạn ngày càng hài lòng hơn nữa.

 

 

Công ty TNHH Tm DV VT Quang Tiến

Địa chỉ: 105 B Tân Thời Nhất 01, Tổ 76, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

Điện thoại: 0918 . 880 . 796 - 0937.422.268

Email: congtyvantaiquangtien@gmail.com

Website: www.xecauquangtien.com

 

 

Gọi điện
Sms
Chỉ đường
0918.880.796