, "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":10.8292885, "kinh độ":106.6143944 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "ngày trong tuần": [ "Thứ hai", "Thứ ba", "Thứ Tư", "Thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "00:00", "đóng cửa": "23:59" }

Xe Cẩu Tự Hành Là Gì ? Công Ty Vận Tải Quang Tiến Giới Thiêu Xe Cẩu Tự Hành

Xe Cẩu Tự Hành Là Gì ? Công Ty Vận Tải Quang Tiến Giới Thiêu Xe Cẩu Tự Hành

Xe Cẩu Tự Hành Là Gì ? Công Ty Vận Tải Quang Tiến Giới Thiêu Xe Cẩu Tự Hành

Xe Cẩu Tự Hành Là Gì ? Công Ty Vận Tải Quang Tiến Giới Thiêu Xe Cẩu Tự Hành

Xe Cẩu Tự Hành Là Gì ? Công Ty Vận Tải Quang Tiến Giới Thiêu Xe Cẩu Tự Hành
Xe Cẩu Tự Hành Là Gì ? Công Ty Vận Tải Quang Tiến Giới Thiêu Xe Cẩu Tự Hành

Xe Cẩu Tự Hành Là Gì ? Công Ty Vận Tải Quang Tiến Giới Thiêu Xe Cẩu Tự Hành

Xe Cẩu Tự Hành Là Gì ? Công Ty Vận Tải Quang Tiến Giới Thiêu Xe Cẩu Tự Hành

 

 

     Trong lĩnh vực vận tải hiện nay, xe cẩu tự hành là một trong những lĩnh vực quan trọng. Dường như nó không thể thiếu trong bất kỳ kho bãi nào. Đây được xem là một công cụ đắc lực, giúp bạn xếp dỡ hàng hoá một cách nhanh chóng nhất. Nó sẽ hỗ trợ việc xếp hàng lên xe cho đến dỡ hàng vào kho. Với sự có mặt của loại xe này, công việc sẽ đạt hiệu quả tối ưu. Nếu bạn chưa hiểu rõ về ưu điểm của loại xe này, câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

 

    Tại bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng những đặc điểm chung của xe cẩu tự hành tại Vận Tải Quang Tiến mong quý khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu.

 

 

 

 

 

 

Xe Cẩu Tự Hành Là Gì ?

 

    Xe cẩu tự hành là xe tải có kết cầu đặc biệt, đó là cánh tay cẩu được đặt phía sau phần thùng xe.

 

    Để loại xe này có thể làm việc hiệu quả trong quá trình bốc dỡ hàng hoá, nó còn được thiết kế thêm hai chân trụ hai bên. Hai chân trụ này sẽ có tác dụng đỡ lực cho xe. Nó sẽ giúp xe lấy lại sự cân bằng khi xếp dỡ những loại hàng hoá có trọng tải lớn. Tuỳ vào tải trọng, số lượng chân đỡ có thể thay đổi linh hoạt. 

 

 

 

Vì Sao Nên Sử Dụng Dịch Vụ Xe Cẩu Tự Hành Của Vận Tải Quang Tiến

 

   Nhìn vào cấu tạo của loại phương tiện này cũng đủ để bạn cảm nhận được những tiện ích tuyệt vời mà nó mang lại. Chúng ta có thể điểm qua một số lý do mà bạn cần đến cẩu tự hành đó là:

 

 

Nâng cao hiệu quả làm việc

 

    Trong các công xưởng hay bến bãi chứa hàng hoá, sức người không thể đảm đương được những công việc nặng. Rất khó để công nhân bốc vác hàng khối lượng lớn. Với những kiện hàng có tải trọng hàng tấn, bạn sẽ cần đến một loại công cụ khác. Giải pháp là dùng máy móc mang tính chất chuyên dụng hơn để thay thế con người. Đó chính là xe cẩu tự hành. 

 

   Với loại xe này, những công việc nặng nhọc như nâng hàng hay dỡ hàng sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng. Điều này đảm bảo cho tiến độ công việc không bị trì trệ. Với sức nâng lớn, bạn sẽ yên tâm hơn phần nào về vấn đề chất lượng hàng hoá. Những kiện hành sẽ được toàn vẹn, không bị hư hỏng.

 

Tiết kiệm chi phí bốc dỡ

 

    Nếu như bạn thuê công nhân để bốc dỡ hàng hoá, số tiền bỏ ra sẽ khá lớn. Chưa kể nếu muốn đưa hàng hóa lên cao thì cực kỳ nguy hiểm, dường như là bất khả thi. Với cánh tay cẩu dài, sức nâng khoẻ, đây chính là lý do mà bạn nên thuê xe cẩu tự hành. Rõ ràng rằng, trên công trường, khó có gì thay thế được nó.

 

Xe di chuyển linh hoạt

 

    Với kết cấu không nặng nề, đây là ưu điểm giúp cho loại xe này di chuyển vô cùng linh hoạt. Xe có thể thực hiện nhiều động tác như quay đầu, vòng cua dễ dàng mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Cũng bởi tính linh hoạt mà nó được tin tưởng và giao nhiệm vụ ở rất nhiều bến bãi xuất nhập khẩu. Xe có thể liên tục làm việc ở nhiều địa hình khác nhau. Thực sự mà nói, với những hàng hoá có tải trọng lớn, đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

 

 Có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng

 

     Tùy vào tính chất hàng hoá là gì, kích thước và tải trọng như thế nào, bạn sẽ đưa ra cho mình sự lựa chọn chính xác nhất về cẩu tự hành. Từ 1 tấn cho đến 50 tấn, loại xe này đáp ứng được hầu hết các nhiệm vụ mà chủ kho bãi giao phó. 

 

 

     Dịch vụ của công ty vận tải Quang Tiến luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, phục vụ dịch vụ  24/24h mỗi ngày trong tuần nhằm đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VẬN TẢI QUANG TIẾN - Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất khi khách hàng muốn thuê xe cẩu quận 1, thuê xe cẩu Hóc Môn, thuê xe cẩu quận 12, thuê xe cẩu Bình Tân, thuê xe cẩu Bình Chánh, thuê xe cẩu Củ Chi,... và tất cả các quận tại TPHCM và các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Long An.,.... 

Địa chỉ: 105 B Tân Thời Nhất 01, Tổ 76, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

 

Điện thoại: 0918.880.796 - 0937.422.268

 

Email: congtyvantaiquangtien@gmail.com

 

Website: https://xecauquangtien.com/index.html


Bài viết khác

Bạn là các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Nhơn Trạch,...
Chuyển hàng đi xa, hàng nông sản, máy móc, công cụ........ với chất lượng,và giá...
Quang Tiến tự hào là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hoá giá rẻ...
Tự hào là dịch vụ vận chuyển hàng hoá tphcm uy tín, Quang Tiến không ngừng phấn...
Chuyên vận chuyển hàng hóa các khu vực tại TPHCM
Vận Tải Quang Tiến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hàng...
Quang Tiến là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hoá quận 12, là đối...
Quang Tiến tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tphcm...
Vận Tải Quang Tiến luôn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ, chất lượng...
Quang Tiến tự hào là đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín, nhanh chóng...
Gọi điện
Sms
Chỉ đường
0918.880.796