, "địa lý": { "@type": "Tọa độ địa lý", "vĩ độ":10.8292885, "kinh độ":106.6143944 }, "openingHoursSpecification": { "@type": "Thông số giờ mở cửa", "ngày trong tuần": [ "Thứ hai", "Thứ ba", "Thứ Tư", "Thứ năm", "Thứ sáu", "Thứ bảy", "Chủ nhật" ], "mở": "00:00", "đóng cửa": "23:59" }

Thuê Xe Cẩu Nhanh Chóng Chất Lượng Ở Đâu ?

Thuê Xe Cẩu Nhanh Chóng Chất Lượng Ở Đâu ?

Thuê Xe Cẩu Nhanh Chóng Chất Lượng Ở Đâu ?

Thuê Xe Cẩu Nhanh Chóng Chất Lượng Ở Đâu ?

Thuê Xe Cẩu Nhanh Chóng Chất Lượng Ở Đâu ?
Thuê Xe Cẩu Nhanh Chóng Chất Lượng Ở Đâu ?

Thuê Xe Cẩu Nhanh Chóng Chất Lượng Ở Đâu ?

    

     Vận Tải Quang Tiến hân hạnh hỗ trợ khách hàng với dịch thuê xe cẩu nhanh chóng chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho khách hàng, hàng hóa khi sử dụng dịch vụ xe cẩu của chúng tôi. 

 

      Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ và lấy sự hài lòng của khách hàng làm nền tảng bền vững cho sự phát triển hiện nay chúng tôi đã và đang là đơn vị đồng hành của nhiều doanh nghiệp và khách hàng trong lĩnh vực vận tải xe cẩu. Công ty Vận Tải Quang Tiến chân thành cảm ơn khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian vừa qua, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang lại chất lượng và sự hài lòng từ khách hàng

 

 

vận chuyển hàng hoá tphcm

 

 

 

Thuê Xe Cẩu Nhanh Chóng Chất Lượng Ở Đâu ?

 

     Không nói quá nhiều về những ưu điểm của xe cẩu khi vận chuyển hàng bới sự tiện lợi tiết kiệm về cả mặt thời gian thuê xe cẩu nhanh chóng , vận chuyển nhanh chóng, hàng hóa vận chuyển được khối lượng lớn, vận chuyển lên xe an toàn bởi cần cẩu của xe,... Xe cẩu là một lựa chọn tối ưu cho khách hàng khi muốn vận chuyển một khối lượng lớn hàng hóa hay nâng cẩu các vật nặng lên cao thậm chí là cả con người.

 

     Nhưng bạn biết đấy không phải lúc nào bạn có nhu cầu là xe cũng có mặt ngay cho bạn vì những chuyến hàng còn giang giở hoặc vị trí của xe và bạn quá xa nhau. Đừng lo lắng bởi Vận Tải Quang Tiến sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn trên:

 

 

 

     – Quy mô xe lớn với tất cả các loại xe cẩu có khối lượng từ 2 tấn đến 100 tấn luôn phân bổ tại tất cả các khu vực tại TPHCM.

 

 

     – Sau khi nhận và phản hồi nhu cầu thuê xe cẩu nhanh chóng đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ huy động ngay xe cẩu gần bạn nhất nhằm tối ưu hóa thời gian đến địa điểm theo yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng

 

 

     – Nhân viên của Quang Tiến được tuyển chọn và đào tạo rất kỹ lưỡng, có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ xe cẩu hàng hóa, chịu khó, trung thực và luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 luôn tư vấn cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp nhất với chi phí thấp.

 

     – Bảo quản được an toàn tránh hư hỏng tất cả các mặt hàng con người dụng cụ máy móc vận chuyển hay cho thuê, bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của việc bảo quản hàng hóa cho khách hàng.

 

     – Chế độ bảo hiểm được áp dụng cho tài sản khách hàng, nếu như có sự cố đáng tiếc xảy ra thì công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại theo đúng giá trị của hàng hóa hiện tại.

 

 

     – Việc giao nhận hàng đúng thời hạn, đúng quy định đã tạo được uy tín với hàng nghìn quý khách hàng trong suốt chặng đường 10 năm qua chính là sự nỗ lực không ngừng của chúng tôi.

 

     – Quang Tiến luôn đưa ra giá thành dịch vụ vận chuyển hàng hóa cạnh tranh hợp lý cùng những ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có giá thành ổn định ít bị biến động theo thời gian nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG XE CẨU CỦA CHÚNG TÔI:

 

 

Vận chuyển hàng hoá tphcm

 

 

 

 

 

 

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ VẬN TẢI QUANG TIẾN - Cung cấp tất cả các dịch vụ về xe cẩu tại khu vực TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh,...đảm bảo về giá thành ổn định ưu đãi cho khách hàng, vận chuyển nhanh chóng, an toàn cho hàng hóa, cho thuê xe cẩu với số tấn từ 2 tấn đến 150 tấn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline: 0918.880.796 

 

 

Địa chỉ: 105 B Tân Thời Nhất 01, Tổ 76, P. Tân Thới Hiệp, Q.12

 

Điện thoại: 0918.880.796 - 0937.422.268

 

Email: congtyvantaiquangtien@gmail.com

 

Website: https://xecauquangtien.com/index.html


Bài viết khác

Bạn là các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp Nhơn Trạch,...
Chuyển hàng đi xa, hàng nông sản, máy móc, công cụ........ với chất lượng,và giá...
Quang Tiến tự hào là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hoá giá rẻ...
Tự hào là dịch vụ vận chuyển hàng hoá tphcm uy tín, Quang Tiến không ngừng phấn...
Chuyên vận chuyển hàng hóa các khu vực tại TPHCM
Vận Tải Quang Tiến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vận chuyển hàng...
Quang Tiến là một trong những đơn vị chuyên vận chuyển hàng hoá quận 12, là đối...
Quang Tiến tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tphcm...
Vận Tải Quang Tiến luôn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ, chất lượng...
Quang Tiến tự hào là đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ uy tín, nhanh chóng...
Gọi điện
Sms
Chỉ đường
0918.880.796